Tocopheryl Acetate 1

α-Tocopheryl Acetate

Project Description

α-Tocopheryl Acetate là gì?

α-Tocopheryl Acetate là  este tổng hợp của axit axetic và tocopherol. Thường sử dụng thay thế cho tocopherol tinh khiết. Bản chất của nó là dễ hoà tan trong lipid nên phù hợp ứng dụng tại chỗ và hấp thụ qua da.

α-Tocopheryl Acetate thường được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc da và thực phẩm. Nó được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như vitamin E acetate, tocopherol acetate…

Đặc tính của tocopheryl acetate là có khả năng chống oxy hoá. Thể hiện qua việc bảo vệ cơ thể trước các tác động từ môi trường như nhiệt độ, ánh sáng. Ngoài ra, nó còn ngăn chặn việc sản sinh các gốc tự do để cơ thể con người khoẻ mạnh hơn.

Tocopheryl Acetate 2
α-Tocopheryl Acetate

Tính năng

Công dụng: Chống lão hoá, dưỡng ẩm, mờ thâm sẹo

α-Tocopheryl Acetate có trong mỹ phẩm hoạt động như chất chống oxy hoá. Nên sẽ bảo vệ tế bào da hiệu quả và giúp da ngăn ngừa tình trạng lão hoá, giúp da giữ ẩm tốt để bạn có làn da mịn màng, tươi trẻ hơn.

Các nghiên cứu đã xác định rằng α-Tocopheryl Acetate vitamin E là chất chống oxy hóa hòa tan lipid chính trong da. Điều này có nghĩa là vitamin E có khả năng ngăn chặn các gốc tự do có hại và rất quan trọng vì các gốc tự do góp phần gây ra các dấu hiệu lão hóa, các tế bào bị hư hại và DNA bị đột biến.
Theo tin tức về da liễu trên một ấn phẩm năm 2016, Tiến sĩ Leslie Baumann đã cho thấy bằng chứng quan trọng rằng α-Tocopheryl Acetate vitamin E được áp dụng tại chỗ có tác dụng chống lại bệnh ban đỏ, phù nề, các tế bào bị cháy nắng và các chỉ số khác về tổn thương do tia cực tím gây ra cũng như phản ứng với phơi nhiễm UVA và UVB mạn tính bao gồm nếp nhăn da và ung thư da.

Ngoài chức năng như một chất chống oxy hóa,α-Tocopheryl Acetate vitamin E có thể giúp da giữ được độ ẩm bằng cách tăng cường chức năng rào bảo vệ da. Khi α-Tocopheryl Acetate vitamin E được chuyển đến da thông qua tuyến bã nhờn (dầu) và cải thiện hydrat hóa lớp sừng (lớp trên cùng của da) và khả năng liên kết nước. Nó cũng được coi là một thành phần hiệu quả để bảo vệ da và điều trị viêm da dị ứng (eczema).