13

Hyaluronic Acid 20-50kDa

Project Description

Hyaluronic Acid 20-50kDa là gì?

Hyaluronic Acid hay còn gọi là là H.A là một phân tử đường có khối lượng trong khoảng từ 600.000 – 1.000.000 đơn vị Dalton được các nhà khoa học tìm thấy trong mắt bò lần đầu tiên vào năm 1943. Nhớ cấu trúc phân tử đặc biệt nên H.A được vinh danh là thành phần siêu cấp nước vì có thể giữ được tối đa 6l nước chỉ với 1g. 

Hyaluronic Acid có rất nhiều dạng khác nhau và mỗi dạng sẽ có những chức năng khác nhau: 

  • Hyaluronic Acid nguyên phân: Đây là dạng Hyaluronic Acid có kích thước lớn nhất thường nằm trên lớp biểu bì của da và khó thấm. Nhiệm vụ của HA nguyên phần thường là khóa ẩm bề mặt.
  • Hyaluronic Acid vi phân: Dạng Hyaluronic Acid vi phân này có kích thước trung bình bé hơn Hyaluronic Acid nguyên phân nên nó dễ dàng thẩm thấu vào da. Từ đó, làn da có thể được ngậm nước và ẩm mịn lâu hơn. 
  • Hyaluronic Acid vi nang: dạng vi nang thường có khả năng thẩm thấu sâu tận lớp đáy của biểu bì nhờ có kích thước phân tử siêu nhỏ. Nhờ vậy, nó dễ dàng nuôi dưỡng, cấp nước và tái tạo da nhanh chóng. 

Hyaluronic Acid 20-50kDa có mối quan hệ không thể tách rời với Doctor care trong việc làm đẹp, là nguyên liệu rất quan trọng của Doctor care, và cũng có thể nói Hyaluronic Acid 20-50kDa chính là cánh tay phải lực lưỡng của thương hiệu giúp chữa lành những khiếm khuyết trên làn da bạn!.

 

14

Khả năng

Công dụng Hyaluronic Acid 20-50kDa: Dưỡng ẩm, Cải thiện độ đàn hồ, Chống lại quá trình lão hóa, 

Hyaluronic Acid được ví như một lớp đệm xốp hút và giữ nước từ bên ngoài vào da giúp tạo độ ẩm mịn, căng mướt. Đồng thời nó còn là chất dinh dưỡng giúp các sợi đàn hồi Collagen được phát triển mạnh mẽ. 

Tuy nhiên, trong trường hợp điều kiện môi trường có độ ẩm thấp dưới 70% sẽ xảy ra tình trạng hút ẩm ngược. Điều này đồng nghĩa với Hyaluronic Acid hút ẩm từ các tầng dưới da và đưa lên bề mặt làm làn da chúng ta khô hơn. Cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này là sử dụng kem dưỡng để khóa ẩm. 

Có chức năng quan trọng trong quá trình tái biểu mô nhờ một số tính chất. Một phần không thể thiếu trong chất nền ngoại bào của tế bào keratin

Khả năng làm lành vết thương cấp ẩm tuyệt vời đến gấp 1000 lần.  Giữ cho da không bị mất nước, duy trì làn da tươi trẻ, mịn màng, không bong tróc. Giúp kích thích tổng hợp protein, giúp cường hoá các mối nối của tế bào, giúp tăng sinh collagen loại 1 và làm tăng độ đàn hồi cho da, chống mất nước cho da qua các khe hở tế bào. Với kích thước này thấm được vào lớp hạ bì, thúc đẩy quá trình sản sinh Hyaluronic Acid tự nhiên trong da lên đến 93% Làm săn chắc da giúp da căng bóng mịn màn, làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và giảm nếp nhăn, cũng như cung cấp hàng rào bảo vệ da.