tao do

Hypnea Musciformis

Project Description

tao do

Hypnea Musciformis là thành phần chứa cả nguồn dưỡng chất dồi dào mà ẩn náo bên dưới đáy Đại Dương bao la cực kỳ tốt cho làn da có tên tiếng Việt là Tảo đỏ, Đây là một thành phần quý hiếm khá đắc đỏ và hiệu quả mà chúng mang lại cũng “đáng đồng tiền bát gạo”. Loại thực vật này có nguồn gốc từ Japan, Các chuyên gia nghiên cứu và cho thấy rằng những hoạt dưỡng chất có trong Hypnea Musciformis khi tách ly chiết xuất thuỷ lực lạnh giữ nguyên toàn bộ dưỡng chất cực kỳ phù hợp và cực tốt với làn da của Người Việt Nam. Vì thế mà đây cũng là một thành phần góp mặt trong các dòng mỹ phẩm dưỡng trắng, trẻ hoá da cao cấp của thương hiệu Doctor

Tính năng

Công dụng:  dưỡng ẩm, nuôi dưỡng và tái tạo da tốt,  làm trẻ hóa làn da, chống oxy hóa, điều tiết tuyến bã nhờn, chống nắng, ngăn chặn hình thành sắc tố gây sạm da và đỏ da do dị ứng.

Trong Hypnea musciformis  chứa hàm lượng đạm gần 60%, các khoáng chất, các hợp chất i-ốt, nguyên tố vi lượng, proteins, carbohydrates, amino axit, axit amin, vitamin và nhiều thành phần khác các hợp chất này cực kỳ tốt cho việc điều trị các vấn đề về da và tóc.

Với các chất béo không bão hòa như axit béo omega 3, omega 6, axit linoleic, EPA và DHA, Hypnea musciformis  giúp cải thiện chức năng lớp màng bảo vệ da. Lớp màng bảo vệ da được tạo thành từ các tế bào da chết phẳng liên kết với nhau bằng hỗn hợp lipid. Hypnea musciformis  giúp bổ sung các lipid này giúp giữ ẩm cho da bằng cách ngăn ngừa mất nước. Một lớp bảo vệ khỏe mạnh, nguyên vẹn cũng giúp bảo vệ da khỏi các yếu tố môi trường có hại như chất gây kích ứng, dị ứng và vi khuẩn.

Tìm thành phần này trong các sản phẩm sau Xem tại đây