Opuntia

Project Description

Opuntia Tuna  là thành phần chứa cả nguồn dưỡng chất dồi dào mà ẩn náo bên trong một lớp gai xù xì nhọt hoắc và cực kỳ tốt cho làn da có tên tiếng Việt là xương rồng tai thỏ, Đây là một thành phần quý hiếm khá đắc đỏ và hiệu quả mà chúng mang lại cũng  “đáng đồng tiền bát gạo”. Loại thực vật này có nguồn gốc từ Mexico, Các chuyên gia nghiên cứu và cho thấy rằng những hoạt dưỡng chất có trong Opuntia Tuna  cực kỳ phù hợp và cực tốt với làn da của Người Việt Nam. Vì thế mà đây cũng là một thành phần luôn góp mặt trong các dòng mỹ phẩm cao cấp của thương hiệu Doctor care

Tính Năng

Công dụng: chống lão hóa mạnh mẽ,  trắng da, dưỡng ẩm, chống nắng, làm dịu da kích ứng…

Các Protein có trong Opuntia tuna chủ yếu các acid amin như: Alanine, Arginine, asparaginic acid, Glutamin, glutamin acid, Glycine, Histidine, Isoleucine, Leucine, Methionine, Phenylalanine…

Bên cạnh đó, Opuntia tuna còn có các loại vitamin: Niacin, Riboflavin,Thiamine, Beta-caroten, Vitamin E, Viamin K1, Flavonoid, các Khoáng chất: Canxi, magie, kali, phospho, natri, sắt.

Với khả năng lưu trữ nước và dinh dưỡng mạnh mẽ, không khó hiểu khi Opuntia tuna chứa lượng lớn các thành phần “bổ dưỡng” như chất chống oxi hóa, Vitamin E và K nuôi dưỡng da, các acid béo giúp dưỡng ẩm và làm mềm da. Gây ấn tượng lập tức với các chị em khi sử dụng là khả năng dưỡng ẩm của Opuntia tuna. Khả năng trữ nước lớn và làm mát da với thành phần Aquaporin khiến Opuntia tuna được ưa chuộng với làn da thiếu nước, đặc biệt trong mùa hè nắng nóng. Bên cạnh đó, với các acid béo và Vitamin E, da được bao bọc nhẹ nhàng, khiến bề mặt da mềm mại hơn, giảm sự mất nước, bong tróc, khô da. Nếu sở hữu làn da thiếu nước hoặc da khô, chắc chắn, các sản phẩm Doctor care chứa thành phần Opuntia tuna sẽ giúp hồi phục độ tươi trẻ cho làn da bạn.

Về tác dụng lâu dài, với dồi dào chất chống oxi hóa như Vitamin C, glutathione, carotenoids, flavonoids… Opuntia tuna giúp giảm thiểu sự hình thành các tế bào gốc tự do gây hại cho da. Từ đó, nó có khả năng phòng ngừa những dấu hiệu của sự lão hóa như nếp nhăn, thâm nám… Đồng thời, nhờ các chất chống oxi hóa này, làn da bị kích ứng cũng được làm dịu đi, bớt sưng đỏ và nóng rát.

Tìm thành phần này trong các sản phẩm sau Xem tại đây