8 eb688f6a32284873bfe967a7869365ff

TRỊ MỤN TẬN GỐC , PHẢI ĐẨY HẾT NHÂN MỤN DƯỚI DA RA?

Nhiều bạn điều trị mụn ẩn nhưng lại sợ mọc mụn?
Sau đây, Bài Viết này Eny sẽ làm rõ về vấn đề mụn ẩn để các bạn hiểu  và đừng quá lo lắng:

 

mun an 5

1. Mụn ẩn: là mụn chìm dưới da, không lộ rõ trên da như mụn đầu đen, mụn bọc , mụn mủ
–  Nhưng điều này làm da sần sùi, khó chịu, mặc dù không gây đỏ hay đau rát.
–  Tuy nhiên các mụn ẩn đều có cồi mụn, và muốn hết mụn bắt buộc cồi mụn phải được loại bỏ ra ngoài.

dieu tri mun an

2. Nguyên nhân gây mụn ẩn: 

–  Thường xuyên trang điểm, và tẩy trang không sạch
–  Môi trường làm việc nhiều bụi bẩn, bạn không làm sạch da
–  Da bạn ra nhiều dầu, các lỗ chân lông đóng mở liên tục, dẫn đến dầu bị ngậm lại kết hợp với bụi không khí
–  Dùng trúng mỹ phẩm có corticoid, kem trộn, lúc dùng đẹp sau đó ngưng thì mụn ẩn mọc như hoa, nám tàn nhang đủ cả. (Eny có những bài viết nói  về da bị mụn do nhiễm corticoid, kem trộn, vì cái này khó trị hơn nhiều. Các bạn có thể tham khảo thêm)

Mụn Ẩn

3. Để Trị mụn tận gốc, mụn không tái phát cần loại bỏ sạch các nốt mụn dưới da:

Có nhiều bạn hỏi rằng sản phẩm nào TRỊ ĐƯỢC MỤN TẬN GỐC?

Nói thẳng thì: Khi điều trị mụn bạn phải tuân thủ theo đúng những bước cơ bản sau, nếu làm theo đúng các bước sau đây thì hiệu quả hết mụn rất nhanh và hạn  chế được mụn tái phát trở lại.

 1. Sử dụng nước tẩy trang loại dịu nhẹ dành cho da mụn
 2. Sử dụng sữa rửa mặt trị mụn chuyên dụng để làm sạch sâu dưới da
 3. Tẩy tế bào chết 1 tuần 1 lần
 4. Đắp mặt nạ dành cho da mụn 2 lần/ tuần
 5. Sử dụng toner để cân bằng độ PH cho da và làm lỗ chân lông thông thoáng để dưỡng chất dễ thẩm thấm sâu vào bên trong làn da
 6. Thoa serum trị mụn Doctorcare  để đẩy mụn ẩn dưới da lên. Dùng 2-3 ngày mụn ẩn bắt đầu được đẩy lên.  Thời gian đẩy mụn ẩn phụ thuộc vào mụn ẩn nhiều hay ít. Có người mụn ẩn nhiều phải trên 3-4 chai serum trị mụn Doctorcare mới đẩy hết. Mụn ẩn sẽ được đẩy đến khi hết sạch mụn ẩn dưới da vì chỉ có 1 cách duy nhất để trị mụn ẩn là đẩy hết sạch mụn ẩn ra. 
 7. Một tuần xông hơi mặt 1 lần, bạn có thể sử dụng xông hơi truyền thống bằng cách nấu 1 nồi nước bỏ vài nhánh xả đập dập và nắm lá tía tô vào, sau đó cho hơi nóng bốc lên mặt 10-15 phút, không xông quá gần hoặc quá nóng sẽ làm lão hoá da nhé. Nếu có điều kiện hãy sắm cho mình một chiếc máy xông hơi mini tại nhà. Đây là loại máy công dụng xông hơi diệt khuẩn, nhiệt độ được điều chỉnh phù hợp với da mặt, tránh việc xông hơi không đúng cách gây tổn thương, lão hoá da.
  –  Sau khi xông hơi, các lỗ chân lông đã được nở ra, các bạn dùng cây nặn mụn được diệt khuẩn bằng cồn nặn sạch những cồi mụn ra ngoài ( bước này rất quan trọng). Cồi mụn không được nặn ra hoặc được đẩy hết ra thì da bạn MÃI MÃI MÃI KHÔNG BAO GIỜ HẾT MỤN.

Bước cuối cùng là tiếp tục sử dụng serum trị mụn Doctorcare lên các nốt mụn đã nặn: Sau khi nặn mụn, nhớ rửa sạch mặt và thoa serum trị mụn Doctorcare lên để chống viêm nhiễm, làm lành vết thương và ngăn ngừa các vết thâm do mụn. Các bạn có thể sử dụng serum trị mụn Doctorcare để trị mụn đồng thời kết hợp thêm kem dưỡng dành cho da mụn Doctor care  là công nghệ Active 3 tốt nhất hiện nay nên da vừa sạch mụn ẩn vừa trẻ khỏe đẹp thật sự từ sâu bên trong.8 eb688f6a32284873bfe967a7869365ffLưu ý:

 1. Thời gian điều trị mụn, sạch các nốt mụn sẽ mất từ 1-3 tháng nếu điều trị đúng cách nhé.
 2.  Bạn nào có mụn ẩn mà không để nó nổi lên để lấy nhân ra ngoài, thì MÃI MÃI ( never forever) không hết mụn được đâu nhé.
  Bạn nào nhiều mụn ẩn quá trình xông hơi sẽ làm lỗ chân lông thông thoáng, vì thế thời gian đầu mụn sẽ nổi lên nhiều hơn!!! ĐÓ LÀ CHUYỆN HẾT SỨC BÌNH THƯỜNG, ĐỪNG QUÁ LO LẮNG, DA KHOẺ SẼ XINH LÊN!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *