zalo oa1

Angelica sinensis

Project Description

Angelica sinensis là gì

Angelica sinensis thành phần giàu dưỡng chất rất tốt cho da có tên tiếng Việt là Sâm Đương Quy Sâm được dùng trong làm đẹp, chăm sóc da của nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam. Sâm Angelica sinensis đã được gọi với cái tên vô cùng trân quý Hyuga Touki – “ Cây của thượng đế”- một loại thực vật giàu giá trị là cứu tinh của phái đẹp xứ Phù Tang với nhiều công dụng quý đặc biệt làm chậm quá trình lão hoá lưu giữ nét thanh xuân của chị em tồn tại mãi với thời gian.

Công dụng:trị mụn, trắng da, giảm nhăn và loại bỏ nám, tàn nhang, dưỡng ẩm, bảo vệ da dưới tác hại của tia UV

Khả năng vượt trội của  Angelica Sinensis là  ức chế hoạt động của Trosinase (enzyme tổng hợp Melanin- Hắc tố da gây nám, tàn nhang, đồi mồi) bằng tách chiết xuất cô đặc thuỷ lực lạnh giữ nguyên dưỡng chất  Kết quả cho thấy, với ứng dụng tổ hợp này thì khả năng ức chế tổng hợp melamin càng tốt.

Khi tiến hành xử lí tế bào hắc tố (tế bào B16F10) tổng hợp melamin, thu được kết quả như sau: Hàm lượng dưỡng chất  Angelica Sinensis được trích ly bảo toàn dẫn xuất  là yếu tố chính ức chế tổng hợp melamin (MITF, TRP-1, TRP-2) càng giảm.

– Một số nghiên cứu cho thấy, thành phần chính của  Angelica Sinensis chứa 6% Decursin, và Glucozit (nodakenin). Đặc biệt, thành phần Decursin và Decursinolangelates có tác dụng chống oxy hóa, kháng khuẩn rất cao.

 Angelica Sinensis chứa các thành phần hoạt tính cao giúp bảo vệ da khỏi tia UV, giúp da trắng sáng. Khả năng chống viêm, kháng khuẩn. Hỗ trợ trị mụn, làm lành vết thương. Làm giảm tình trạng khô nứt, làm trắng da, loại bỏ vết nám, tàn nhang hiệu quả.

 

Tìm thành phần này trong các sản phẩm sau Xem tại đây