Collagen Peptide 1

Project Description

Collagen Peptide là gì?

Collagen peptide  là dạng thủy phân của collagen,  tách chiết xuất từ da cá  có chứa thành phần axit amin, các axit amin này gần tương tự với collagen trong cơ thể người. Collagen peptide là một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. 

Điều đặc biệt và tạo nên sự khác biệt cho collagen peptide là lượng các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline trong nó cao hơn khoảng 10-20 lần so với những loại protein thông thường.Những axit amin này đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng các mô xơ, có chức năng làm chậm quá trình hình hành nếp nhăn và khô sạm ở làn da, giữ cho làn da bạn mịn màng, khỏe mạnh căng tràn sức sống.

Collagen Peptide 2
Collagen Peptide

Tính năng

Công dụng: Trẻ hoa, săn chắc cho da

Collagen Peptide là thành phần chính của làn da. Nó thường nằm ở lớp hạ bì có chức năng duy trì độ đàn hồi và căng mịn cho da. Tuy nhiên, khi về già, tuổi ngày càng cao thì quá trình sản sinh collagen không được mạnh mẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt nên làn da bắt đầu bị chảy xệ và nhăn nheo.

Vì thế, lúc này, bạn cần phải bổ sung Collagen Peptide để giúp da phục hồi lại vẻ đẹp tươi trẻ. Đồng thời, khi collagen được bổ sung đầy đủ thì làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc và các dấu hiệu của lão hóa cũng được cải thiện dần.