Melaleuca alternifolia Essential Oil

Project Description

Melaleuca alternifolia Essential Oil là gì?

Melaleuca alternifolia Essential Oil thành phần chiết xuất từ Tràm Trà là một loài thực có chiều cao tới 2 – 30m. Lá màu xanh lục sẫm hay xám, mọc so le, hình trứng hay mũi mác, dài 1 – 25 cm và rộng 0,5 – 7 cm. Hoa có nhiều màu: trắng, hồng, vàng nhạt, ánh lục và mọc thành cụm dày dọc theo thân, mỗi hoa có các cánh hoa nhỏ và một chùm nhị mọc dày đặc. Quả là dạng quả nang nhỏ chứa nhiều hạt nhỏ. Loài thực vật này có nguồn gốc từ  châu Úc và Được ứng dụng trong việc làm đẹp từ hàng trăm năm nay.

Trong Melaleuca alternifolia chứa nhiều chất kháng khuẩn tự nhiên 

Công dụng: trị mụn ẩn, mụn trứng cá, điều trị eczema, vẩy nền chống viêm da hiệu quả…

Melaleuca alternifolia Essential Oil là thành phần tạo hương thơm Limonene tự nhiên cho Serum trị mụn Doctor care, nghiên cứu cho thấy Melaleuca alternifolia Essential Oil có tác dụng chống lại vi khuẩn gây mụn  P. acnes và hiệu quả của nó có thể sánh ngang với Benzoyl Peroxide nhưng lại  an toàn  hơn Benzoyl Peroxide vì nó là chiết xuất cô đặc được trích ly chân không hoàn toàn thiên nhiên lành tính.

Có hai hoạt chất nổi trội nhất là Eucalyptol chiếm 42-52 % và α- Terpineol chiếm 5-12%. tạo hương thơm mạnh mẽ, đặc biệt dễ chịu hỗ trợ trong việc điều trị mụn trứng cá, kháng khuẩn mạnh mẽ. Hạn chế tình trạng nhiễm trùng vết thương.