Project Description

Melia Azadirachta là gì?

Melia Azadirachta thành phần chiết xuất từ lá Sầu Đâu, loài thực vật này có nguồn gốc từ miền nam Hi Mả Lạp Sơn, còn được mệnh danh là một cây “thánh” có nhiều “giá trị ” với làn da lẫn sức khoẻ của chúng ta. 

Công dụng: Trị mụn trứng cá, loại bỏ độc tố trên da, kháng viêm mạnh mẽ 

Melia Azadirachta chứa  từ 40 – 48 % tinh dầu trong đó thành phần  acide béo và có hơn 135 hợp chất đã được ly trích tách chiết xuất bảo toàn dưỡng chất thuỷ lực lạnh hiệu quả tuyệt vời điều trị các vấn đề da như vảy nến, chàm & đặc biệt là mụn trứng cá. Sở dĩ, có thể làm được điều đó là do trong Melia Azadirachta chứa  một  hàm lượng chất tương tự như Aspirin giúp giảm viêm, kháng khuẩn mạnh mẽ.  

Melia Azadirachta có tác dụng chống oxy hóa cực cao. Nó giúp bảo vệ tế bào da khỏi những tác hại xấu từ môi trường, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả. Giúp ức chế tình trạng viêm da cấp tính và mãn tính, có khả năng điều trị viêm da, bệnh vẩy nến và kích ứng diện rộng trên da. Melia Azadirachta Ngăn chặn sự hình thành nấm ký sinh trên da, hỗ trợ giảm triệu chứng bệnh chàm da. Ngoài ra nó cón có tác dụng cân bằng dầu thừa trên da. Tránh làm tắt nghẽn lỗ chân lông nên ngừa được mụn, chữa lành vết thương do mụn , ít để lại sẹo.