Niacinamide 6

Project Description

Niacinamide là gì?

Niacinamide là một dạng của vitamin B3 (hay còn gọi là Niacin). Đây là một trong tám loại vitamin B mà cơ thể bạn cần để có sức khỏe tốt.

Niacinamide 2
Niacinamide

Niacinamide đóng một vai trò quan trọng trong việc giữ cho làn da của bạn khỏe mạnh. Do đó, nó là một thành phần dưỡng chất bổ sung mà hầu hết đều có trong các mỹ phẩm chăm sóc da của thương hiệu Doctor care

Khi thoa lên da, Niacinamide đã được chứng minh là có tác dụng chống viêm trên da. Nó đã được sử dụng để điều trị các tình trạng da như mụn trứng cá và bệnh R.o.s.a.c.e.a (một chứng rối loạn da mặt đặc trưng bởi mẩn đỏ). Điều này làm cho Niacinamide trở thành một giải pháp thay thế phổ biến cho thuốc kháng sinh để uống hoặc thoa dùng cho điều trị mụn trứng cá hoặc bệnh R.o.s.a.c.e.a.

Khả năng

Công dụng: Chống lão hoá, giảm sắc tố, chống oxy hoá, dưỡng ẩm, Điều tiết dầu, thu nhỏ lỗ chân lông và hỗ trợ giảm mụn, củng cố hàng rào bảo vệ da

Trong làm đẹp, Niacinamide đã được chứng minh là chất chống viêm cho mụn trứng cá. Đặc biệt, thành phần này còn đóng vai trò không nhỏ giúp làn da khỏe mạnh, trị mụn, giải quyết thâm sạm, lão hóa, mất nước…Niacinamide là một trong những thành phần hiếm hoi có khả năng giao tiếp tế bào (cell-communicating), cụ thể là giúp truyền tín hiệu tới các tế bào da nhằm thúc đẩy chúng hoạt động tốt hơn.

Nghiên cứu cho thấy Niacinamide dùng ngoài da có thể làm giảm sản sinh các thành phần glyxerit và axit béo trong bã nhờn. Do đó, nó có tác dụng kiểm soát sự tiết dầu dẫn đến lỗ chân lông trên da trông nhỏ hơn. 

Hơn thế nữa, Niacinamide còn có đặc tính kháng viêm, cộng với tác dụng điều tiết bã nhờn, hoạt chất này chính là “trợ thủ đắc lực” cho quá trình điều trị mụn trứng cá.

 Acnes Elimination Serum Doctor care – Sản phẩm có chứa thành phần Niacinamide