Saccharide Isomerate 2

Saccharide Isomerate

Project Description

Saccharide Isomerate là gì?

Saccharide Isomerate là thành phần có cấu trúc tương tự lớp màng ẩm tự nhiên NMF có trong da người. có vai trò như một thỏi nam châm cấp nước tức thời, giữ ẩm sâu và kéo dài đến 72 giờ mà không dễ bị rửa trôi bởi nước. Mùa đông, da bong tróc sử dụng sản phẩm chứa Saccharide Isomerate sẽ giúp da mềm mại và ẩm mượt hơn. Bên cạnh đó, nó còn làm giảm kích ứng, giảm tác dụng phụ của AHA. Ngoài ra, pentavitin sử dụng thời gian dài còn tăng cường hàng rào bảo vệ tự nhiên của da và ngăn ngừa tình trạng mất nước tự nhiên giúp bảo vệ da chống lại các tác nhân từ bên ngoài như khói bụi hay thời tiết.

Saccharide Isomerate 1

Tính năng

Công dụng: tăng cường sản xuất axit hyaluronic trong da lên đến 66%, làm giảm kích ứng, tác dụng phụ của aha lên da, giảm nếp nhăn lên đến 79,3%, kích thích các protein filaggrin, loricrin, hyaluronan phát triển, gia tăng khả năng bảo vệ và giúp da khoẻ mạnh hơn.

Saccharide Isomerate sẽ len lỏi vào da, gắn kết chặt chẽ với keratin nên khó bị rửa trôi bởi nước. Người ta còn hay gọi Saccharide Isomerate  là thỏi nam châm cũng vì lí do này và đây cũng là ưu điểm của Saccharide Isomerate so với thành phần dưỡng ẩm đình đám khác như Hyaluronic acid

Saccharide isomerate tăng cường sản sinh axit hyaluronic trong da lên đến 66% 

Hyaluronic acid là một trong những thành phần chính của da. Làm tăng vẻ đẹp của làn da của chúng ta và mang lại sự trẻ trung. Nồng độ axit hyaluronic trong da giảm theo tuổi tác, do đó, nó kích hoạt sự xuất hiện của nếp nhăn, đường nhăn, mất nước và da chảy xệ. Một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đã chỉ ra rằng công dụng của saccharide isomerate giúp tăng sản sinh axit hyaluronic trong da lên đến 66%.

 Saccharide isomerate khả năng đỉnh chóp giảm nếp nhăn lên đến 79,3%

Saccharide isomerate ngăn ngừa sự xuất hiện của nếp nhăn. Một thử nghiệm lâm sàng kéo dài 28 ngày trên các tình nguyện viên từ 44 đến 56 tuổi cho thấy. Saccharide isomerate làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn tới 79,3%. Quan trọng nhất, vì saccharide isomerate làm tăng tổng hợp axit hyaluronic trong da, tác dụng chống nhăn có xu hướng kéo dài. Nó giúp phục hồi làn da của bạn như trước đây.

Saccharide isomerate cải thiện độ mềm mại của da, giảm ngứa, chống kích ứng đến 50% 

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy trong vòng hai tuần dùng những sản phẩm chăm sóc da hàng ngày có chứa saccharide isomerate. Da cải thiện mịn hơn và mềm mượt của da lên 50% trong khi cũng làm giảm độ bong tróc, ngứa liên quan đến da khô 50%.